Xây Nhà Trọn Gói – Xây Nhà Cấp 4 – Bao giấy phép xây dựng và hồ sơ hoàn công.

Trước tiên Công Ty TNHH TM DV XD Nhà Việt xin gửi lời cám ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cũng chúng tôi suốt thời gian qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây nhà và giải đáp những thắc mắc của quý Gia Chủ về các chi phí xây dựng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cập nhật đơn giá xây dựng mới nhất năm 2018.

Những điều cần biết về xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là bao gồm tất cả các hạng mục từ giấy tờ pháp lý đến thiết kế thi công. Thi công hoàn thiện phần thô và nội thất ngôi nhà, vv,.. Cty Nhà Việt có thể làm trọn gói tất cả các hạng mục trên. để quý khách hàng không phải lo lắng cho từng công đoạn.

Xây dựng nhà là việc rất quan trong của mỗi người nên ta không thể xem thường. Vì ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia đình bạn. Vậy nên khi xây nhà gia chủ nên quan tâm đến chi phí xây dựng. các phương án thi công, thiết kế xây nhà. Đảm bảo sao cho đẹp và tiện nghi nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Một Cty xây dựng nhà uy tín chất lượng là phải biết lắng nghe ý kiến khách hàng. tư vấn chính xác tận tình, đưa ra những giải pháp tối ưu và có lợi nhất cho khách hàng. Thi công thực hiện đúng những cam kết đã ghi rõ trong hợp đồng.

Một việc khá quan trọng nhưng bị nhiều khách hàng bỏ qua đó là giám sát nhà thầu thi công. Vì bận công việc hoặc quá tin vào nhà thầu nên nhiều gia chủ đã bỏ qua công việc giám sát này. Điều này dẫn tới nhiều trường hợp những nhà thầu không uy tín lợi dụng để bớt sén vật liệu. hoặc sử dụng những vật liệu không chất lượng như đã cam kết.

Nói chung là ngôi nhà có tốt hay không phụ thuộc không nhỏ vào chính bạn. Vì vậy bạn hãy tìm cho mình một Cty xây dựng nhà mà bạn ưng ý nhất.

XÂY NHÀ PHỐ - XÂY NHÀ CẤP 4 - CHUYÊN NGHIỆP
XÂY NHÀ PHỐ – XÂY NHÀ CẤP 4 – CHUYÊN NGHIỆP

Báo giá xây nhà trọn gói

Cty Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thiết kế xây nhà trọn gói mới nhất năm 2018. Để chánh tình trạng phát sinh chi phí khi xây nhà. Chúng tôi xin trình bày đơn giá chi tiết của từng công đoạn. Chúng tôi xin cam kết không phát sinh chi phí thi công ngoài hợp đồng đã được hai bên ký kết.

Báo giá xây nhà bao gồm các gói công đoạn sau:

  • Báo giá thiết kế chi tiết và thiết kế kiến trúc
  • Báo giá xây dựng phần thô
  • Báo giá xây dựng phần hoàn thiện
  • Báo giá thi công nội thất

Báo giá thiết kế chi tiết và thiết kế kiến trúc

Trong xây dựng nhà, bước thiết kế chi tiết và thiết kế kiến trúc là rất qua trọng. Nhưng nó lại bị nhiều người chủ quan bỏ qua bước này. Thiết kế xây dựng cho ta thấy được cái nhìn tổng quan về ngôi nhà trước khi thi công. Từ đó ta có thể điều chỉnh về kiến trúc, kết cấu và công năng sử dụng của ngôi nhà sao cho hợp lý nhất trước khi thi công. Ngoài ra khi ta đã có bản vẽ thiết kế thì ta sẽ quản quản lý chi phí xây dựng ngôi nhà của mình. Tránh được những phát sinh, điều chỉnh không đáng có khi thi công, gây lãng phí tiền bạc.

Ngoài ra quý gia chủ có thể tìm hiểu chi tiết thêm ở đây: Thiết kế xây dựng

Báo giá xây dựng phần thô

Trong xây dựng nhà thì xây dựng phần thô là quan trọng nhất. Phần thô của ngôi nhà được ví như khung xương của cơ thể con người. Có rất nhiều những yếu tố quyết định đến chất lượng phần thô như: vật liệu, phương pháp thi công, kỹ thuật thi công,…

Nói chung chất lượng của công trình có tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào phần thô này. Dưới đây là bảng báo giá phần thô một công trình tiêu biểu của Cty Xây Dựng Nhà Việt.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI - CHUYÊN NGHIỆP
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP

Báo giá xây dựng phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện là tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà. Cung cấp tiện nghi cũng như bảo vệ ngôi nhà bới những tác động của thời tiết. Các công việc của phần hoàn thiện bao gồm như: Bả bột sơn tường, lát gạch, trần thạch cao, lắp đặt hệ thống điện nước, vv…

Dưới đây là báo giá phần hoàn thiện mới nhất năm 2018 của Cty Xây Nhà Nhà Việt.

Xây Nhà Phố - Xây Nhà Cấp 4 - Chuyên Nghiệp
Xây Nhà Phố – Xây Nhà Cấp 4 – Chuyên Nghiệp

Báo giá thi công nội thất

Công đoạn cuối cùng của xây nhà trọn gói là thiết kế thi công nội thất. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu đồ nội thất với nhiều chất liệu khách nhau. Đi kèm với đó là chất lượng và giá thành cũng chênh lệch nhau khá nhiều. để có được báo giá chính xác nhất xin quý khách hàng hãy liên hệ với Xây Dựng Nhà Việt.

Một số mẫu thiết kế nội thất của Nhà Việt

Ở trên là toàn bộ báo giá xây nhà trọn gói mới nhất của Nhà Việt năm 2018. Ngoài ra nếu quý khách hàng không  có nhu cầu xây nhà trọn gói. Thì quý khách cũng có thể lựa chọn những gói xây nhà riêng lẻ mà Nhà Việt đã nêu ở trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý gia chủ có được sự chuẩn bị tốt khi xây dựng ngôi nhà của mình.

Những cam kết về xây dựng của Nhà Việt

  • Thi công đúng vật liệu như hai bên đã cam kết trong hợp đồng.
  • Thi công đúng luật xây dựng và an toàn lao động.
  • Không thực hiện bán thầu. Các công tác đều được các kỹ sư và thợ lành nghề của Nhà Việt thực hiện.
  • Kiểm soát thi công đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng và trong bảng tiến độ tổng đã được lập ra trước khi thi công.
  • Thi công đúng kỹ thuật, công trình được kiểm tra giám sát liên tục. Thực hiện nghiệm thu hạng mục trước khi thi công các hạng mục tiếp theo.
  • Thời gian gian bảo hành 2 năm

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Thông điệp

Chia Sẻ